Kiểu tóc cô dâu mùa thu

 

Trang Điểm Cô Dâu Ngày Cưới

 

Trang Điểm Cô Dâu Chụp Ảnh Cưới

 

Trang Điểm Cô Dâu Tại Nhà

 

Dạy Trang Điểm Cô Dâu

Kiểu tóc cô dâu mùa thu

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 
Kiểu tóc cô dâu mùa thu 5.0 out of 5 based on 2 votes.
Kieu tóc cô dâu mùa thu

Nếu bạn chọn được một nhà tạo mẫu tóc khéo tay thì bạn hoàn toàn có kiểu tóc như mong muốn trong ngày cưới.

Những kiểu tóc dưới đây sẽ giúp bạn thêm đẹp trước ánh nhìn của khách mời và đặc biệt là chú rể. Nếu có mái tóc ngắn, bạn cũng có thể chọn cho mình một trong những kiểu tóc cô dâu dưới đây, bằng cách sử dụng …tóc giả. Công nghệ làm tóc giả đã đạt đến mức gần như tóc thật nên các bạn không phải lo lắng về sự khác biệt.

Kiểu tóc buộc đuôi

Kiểu tóc buộc đuôi vén ót với búi tóc quăn hay thẳng và buộc đuôi phủ ót đều phù hợp với mọi loại trang phục cô dâu và không gian ngày cưới. Đây là kiểu tóc mang lại vẻ đẹp trẻ trung trong sáng.

Tuy nhiên kiểu tóc này dễ bung nên cần thêm phụ kiện giữ tóc và lời khuyên của nhà tạo kiểu tóc để bạn có thể giữ dáng tóc trong suốt ngày cưới.

       

Kiểu tóc bới cao

Nếu bạn là cô dâu thích kiểu tóc cầu kỳ thì nên chọn kiểu tóc bới cao trong ngày cưới. Đây là kiểu tóc bới cao đuôi tóc lên đỉnh đầu thành những búi tóc có cài thêm phụ kiện hay hoa tươi ...Kiểu tóc này mang lại cho cô dâu vẻ đẹp quý phái, nhưng không dành cho những bạn có gương mặt tròn to hoặc vuông góc cạnh.

       

Kiểu tóc thả đuôi

Kiểu tóc thả đuôi  dành cho cô dâu mong muốn một vẻ đẹp đầy nữ tính và kiều diễm trong ngày cưới. Kiểu tóc này phù hợp cho mọi gương mặt, dù tóc thẳng hay tóc quăn. Điểm tô kiểu tóc này bằng hoa hay băng đô hoa v.v. để trông bạn lộng lẫy hơn.

       

Chúc bạn sẽ là cô dâu có  kiểu tóc đẹp nhất trong nắng thu!

Bách Nguyễn (Theo makeupandbeautycare)

 

Ảnh Trang Điểm Cô Dâu


Trang Điểm Cô Dâu Mới Nhất

Trang Điểm Cô Dâu Xem Nhiều