Trang điểm cô dâu với đôi môi mọng đỏ

 

Trang Điểm Cô Dâu Ngày Cưới

 

Trang Điểm Cô Dâu Chụp Ảnh Cưới

 

Trang Điểm Cô Dâu Tại Nhà

 

Dạy Trang Điểm Cô Dâu

Trang điểm cô dâu với đôi môi mọng đỏ

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
Trang điểm cô dâu với đôi môi mọng đỏ 5.0 out of 5 based on 1 votes.
Trang điểm cô dâu với tone hồng

Môi đỏ vẫn tiếp tục là mốt của mùa xuân năm nay, thay vì môi hồng hay cam như những năm trước.

Đôi môi mọng đỏ thường phù hợp với kiểu trang điểm mắt đen để tạo ra một tổng thể mang ấn tượng kiêu sa, cổ điển. Tuy nhiên, mùa xuân năm nay, tiến thêm một bước mới, bạn có thể đánh môi mọng đỏ đi kèm với đôi mắt và gò má trang điểm tông thật nhạt mờ.

 

1. Môi đỏ kết hợp cùng mũ và mạng che mặt

Đôi môi mọng đỏ màu dâu tây sẽ là bất ngờ dưới tấm lưới che mặt. Một vẻ đẹp cổ điển hoàn hảo đã nhanh chóng hiện ra. Điểm khác biệt giữa đôi môi đỏ sậm truyền thống và đôi môi màu dâu tây là đôi môi màu dâu tây sẽ khiến cô dâu trông cổ điển nhưng vẫn có nét tươi trẻ, hiện đại.

2. Đôi môi kết hợp cùng kiểu tóc lồng đèn

Khi đôi mắt bị kiểu tóc làm che khuất phần nào thì đôi môi mọng đỏ sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Nó chiếm vai trò chủ đạo trên khuôn mặt, tạo ấn tượng quyến rũ khó quên, ngay cả đối với những cô dâu có khuôn mặt không được xinh lắm. Còn nếu cô dâu đã có sẵn một khuôn mặt đẹp, đôi môi đỏ sẽ tạo nên sự tương phản cho những đường nét thanh tú trên khuôn mặt hiện rõ nét hơn.

3. Đôi môi đỏ cam

Kết hợp một đôi môi đỏ cam với một cặp mắt trang điểm thật dịu dàng và hai gò má trang điểm phớt nhẹ sẽ tạo nên ánh nhìn xinh đẹp. Nếu thấy khuôn mặt có phần hơi nhợt, bạn có thể đẩy màu lông mày lên đen đậm thêm một chút, nhưng nhớ là đừng cố đánh đậm mắt và má.

Đây cũng chính là kiểu trang điểm khá phổ biến của các diễn viên Hollywood mỗi khi họ muốn trải nghiệm phong cách cổ điển.

4. Đôi môi đỏ màu dưa hấu

Thỏi son bóng màu dưa hấu là sự lựa thông minh cho đám cưới ngoài trời và rất hoàn hảo khi kết hợp cùng gò má màu nâu vàng và đôi mắt kẻ đen. Cô dâu sẽ trông thật rạng ngời, tràn đầy xuân sắc.

5. Điểm nhấn của màu sắc hoa quả

Đôi môi đỏ hồng đậm sẽ giúp bạn có khuôn mặt dịu dàng hơn đôi môi đỏ chót, nhưng vẫn hợp thời trang. Đặc biệt, đôi môi này còn rất phù hợp với những cô dâu có vẻ đẹp sắc sảo.

(Đào Thảo, TTO)

 

 

Ảnh Trang Điểm Cô Dâu


Trang Điểm Cô Dâu Mới Nhất

Trang Điểm Cô Dâu Xem Nhiều