Phong cách trang điểm cô dâu

 

Trang Điểm Cô Dâu Ngày Cưới

 

Trang Điểm Cô Dâu Chụp Ảnh Cưới

 

Trang Điểm Cô Dâu Tại Nhà

 

Dạy Trang Điểm Cô Dâu

Phong cách trang điểm cô dâu

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 
Phong cách trang điểm cô dâu 5.0 out of 5 based on 2 votes.

Phong cách trang điểm cô dâu

Phong cách trang điểm cô dâu cũng là một trong những băn khoăn cho các cô dâu trong ngày cưới, để giúp các bạn thấy rõ hơn sự thay đổi của cô dâu qua cách trang điểm và làm tóc, TrangDiemCoDau.info thực hiện các phong cách trang điểm cô dâu từ phong cách trang điểm tự nhiên chuyển thành phong cách trang điểm trẻ trung, đến phong cách trang điểm dịu dàng quyến rũ và sau cùng là phong cách trang điểm ấn tượng. 

Tất cả được sử dụng cùng 1 tông màu để các bạn dễ so sánh, trang điểm cho một bạn gái bình thường không phải là người mẫu chuyên nghiệp.

1. Phong cách trang điểm cô dâu tự nhiên:

Với phong cách trang điểm cô dâu này tạo ra 1 nền da thật đồng nhất, khuôn mặt với những đường nét nổi khối thật tự nhiên. Sử dụng màu mắt, má hồng & môi son cam da thật nhẹ nhàng. Mái tóc xõa nhẹ, hoặc tết bím buông lỏng kèm theo phụ kiện là 1 vòng hoa bi đáng yêu trên tóc. Phong cách trang điểm mang đến cho cô dâu vẻ đẹp thật tự nhiên, thuần khiết, trong veo.

 Phong cách trang điểm cô dâu tự nhiên

Trước - sau trang điểm cô dâu tự nhiên 

2. Phong cách trang điểm cô dâu trẻ trung:

Với phong cách trang điểm này sử dụng màu mắt xanh nhẹ với đôi môi cam tươi. Kết hợp với kiểu bím tóc dễ thương, gọn gàng để cô dâu thật trẻ trung, xinh xắn trong ngày cưới

 Phong cách trang điểm cô dâu trẻ trung

Trước - sau trang điểm cô dâu trẻ trung 

3. Phong cách trang điểm cô dâu dịu dàng, quyến rũ:

Với phong cách trang điểm cho cô dâu quyến rũ dùng màu đậm nhấn đuôi mắt, đầu mắt nhũ sáng để đôi mắt quyến rũ. Môi màu cam nhẹ nhàng. Tạo kiểu tóc kết hợp giữa bím và bới tóc. Kèm phụ kiện voan, hoa cài tóc hay vương miện góp phần làm cô dâu trở nên quyến rũ nhưng thật dịu dàng.

 Phong cách trang điểm cô dâu dịu dàng, quyến rũ

Trước - sau trang điểm cô dâu dịu dàng, quyến rũ 

4. Phong cách trang điểm cô dâu ấn tượng:

Phong cách trang điểm cô dâu ấn tượng dùng cho các buổi tiệc cưới đêm, kết hợp đôi mắt với tông màu xanh đậm, viền mí sắc xảo. Môi sử dụng màu cam tươi rực rỡ. Mái tóc được tạo kiểu cầu kỳ với phụ kiện là những chiếc lông công tạo sự kiêu sa, ấn tượng cho cô dâu. 

Phong cách trang điểm cô dâu ấn tượng

Trước - sau trang điểm cô dâu ấn tượng 

Tùy theo tính cách hay nơi bạn đến sẽ chọn phong cách trang điểm cô dâu phù hợp cho không gian làm lễ cưới, đãi tiệc cưới ngoài trời hay đãi tiệc cưới nhà hàng. Hãy liên hệ ngay với chuyên gia trang điểm cô dâu để được tư vấn thêm các bạn nhé !

 

Ảnh Trang Điểm Cô Dâu


Trang Điểm Cô Dâu Mới Nhất

Trang Điểm Cô Dâu Xem Nhiều