7 gợi ý tóc cưới theo phong cách vintage

 

Trang Điểm Cô Dâu Ngày Cưới

 

Trang Điểm Cô Dâu Chụp Ảnh Cưới

 

Trang Điểm Cô Dâu Tại Nhà

 

Dạy Trang Điểm Cô Dâu

7 gợi ý tóc cưới theo phong cách vintage

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
7 gợi ý tóc cưới theo phong cách vintage 5.0 out of 5 based on 1 votes.

Phong cách vintage đang được các cô dâu ưa chuộng. Đi cùng với những chiếc áo cưới thướt tha, bạn có thể thêm hoàn hảo với 7 kiểu tóc cưới theo phong cách vintage dưới đây. 

 

1. Tóc mái phồng

Tóc búi cao, mái chải phồng phía trước là phong cách thường thấy của phụ nữ quý tộc xưa. Với một đám cưới hiện đại, đây là lựa chọn khá tuyệt vời để đưa mọi người ngược thời gian và chìm đắm trong không gian vintage. 

2. Tóc ép sát đơn giản

Mái tóc được chải khéo, ép sát đầu và uốn cong trước trán đi cùng với kiểu trang điểm sắc sảo sẽ giúp bạn ngầm nói lên thông điệp: “Tôi đã kết hôn, từ giờ, tôi đã là một quý bà”.

3. Tóc cuốn phồng

Với mái tóc ngắn, bạn vẫn có thể theo đuổi phong cách vinatage với kiểu cuốn tóc hơi phồng, hơi cao trên tai một chút và cài thêm những phụ kiện như băng đô. 

4. Dợn sóng kiêu kỳ

Bạn có thể tạo những dợn sóng ở phần mái hoặc đuôi tóc phía sau. Kiểu tóc dợn sóng này mang lại vẻ kiêu sa, sang trọng cho cô dâu

5. Tóc ngắn và mạng che mặt

Với kiểu tóc này, điểm nhấn không phải là các lọn tóc uốn xoăn, mà chính là tấm mạng che mặt tạo ra vẻ huyền bí, sắc sảo. Cô dâu có thể chọn màu tóc nhuộm thích hợp để thắp sáng gương mặt hơn nữa. 

6. Tóc cuốn đuôi

Kiểu tóc này thích hợp cho những cô gái có tóc ngang vai và thẳng, phần đuôi tóc được cuốn úp vào phần gáy, đơn giản nhưng rất thanh lịch.


7. Tóc rẽ ngôi và cuốn hai bên

Những fan của bộ phim “Cuốn theo chiều gió” hẳn sẽ thích kiểu tóc này, với đường rẽ ngôi giữa và hai cuốn tóc ôm gọn hai bên đầu sẽ làm gương mặt trông sáng sủa và tươi trẻ hơn. Vì kiểu tóc này khá đơn giản nên đòi hỏi trang điểm với màu nổi bật. 

Mộc Miên

Ảnh: weddingonline.ie

Trang Điểm Cô Dâu Khác

 

Ảnh Trang Điểm Cô Dâu


Trang Điểm Cô Dâu Mới Nhất

Trang Điểm Cô Dâu Xem Nhiều